Tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm học 2021-2022

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 20/06/2022 04:20:00 PM - Lượt xem: 198 lượt xem.

Ngày 18/6/2022, Tổng Công ty May 10 đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2021-2022.

Đến dự buổi lễ có ông Đặng Quang Hải - UV BCH Thành đoàn, UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đoàn khối DNHN. Về phía TCT May 10 có: ông Bạch Thăng Long- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc; ông Hoàng Thế Nhu – Giám đốc điều hành, Chủ tịch Ủy ban DS-GĐ-TE; ông Nguyễn Vinh Quang- Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty. Đến dự còn có 88 cháu học sinh giỏi xuất sắc đại diện cho 2000 cháu học sinh giỏi năm học 2021-2022.

Tổ chức hoạt động tuyên dương, khen thưởng các cháu con CBCNV nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm và đã trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì trẻ em của May 10. Thông qua chương trình, TCT May 10 mong muốn động viên, khuyến khích con em của NLĐ tiếp tục thi đua học tập chuyên môn và rèn luyện đạo đức để đạt được những thành tích cao hơn nữa, góp phần đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài. Những thành tích trong học tập, rèn luyện của các cháu là nguồn động viên rất lớn giúp bố mẹ các cháu yên tâm công tác, nỗ lực cố gắng, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của TCT.

Năm học 2021-2022, Tổng Công ty đã tặng quà 1/6 cho 7937 con CBCNV là 7937 hộp khẩu trang với trị giá 277,795 triệu đồng; tặng quà cho 10 cháu đạt giải kỳ thi quốc gia, 34 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc TW, 200 học sinh giỏi cấp quận/huyện, 419 cháu đạt học sinh giỏi từ 5 năm đến 9 năm và 136 cháu đạt học sinh giỏi từ 10 năm đến 12 năm với số tiền 199,5 triệu đồng và tặng quà cho các cháu ngoan Bác Hồ thuộc Trường Mầm non May 10 với số tiền 9,9 triệu đồng. Có nhiều con có cả bố và mẹ làm cùng Tổng Công ty, có con nhiều năm liền đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Các cháu có thành tích xuất sắc đạt học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc gia, đạt danh hiệu từ 10-12 năm trở lên được Công đoàn Tổng Công ty tập hợp gửi danh sách báo cáo Công đoàn Dệt May Việt Nam khen thưởng. Tại buổi lễ, 15 bạn học sinh giỏi xuất sắc nhất năm học 2021-2022 được đại diện nhận giấy khen từ Ban lãnh đạo TCT May 10.

Đại diện lãnh đạo TCT phát biểu, ông Bạch Thăng Long đã biểu dương những thành tích nổi bật của học sinh là con CBCNV May 10, đặc biệt là các cháu đạt giải thi cấp quốc gia, cấp tỉnh/thành phố, cấp quận/ huyện. Ông nhắn nhủ các cháu học sinh: “Với những kết quả học tốt cũng chỉ là kết quả ban đầu, còn trong quá trình học tập cũng như sau này ra công tác, cũng mong các em sẽ không tự mãn với những kết qủa đã đạt được mà có những cố gắng nỗ lực hơn nữa, khắc phục những khó khăn để dạt được kết quả cao hơn”.

Cháu Nguyễn Đắc Anh Tuấn - con mẹ Chu Hồng Hà, XN Sơ mi HN đại diện cho các bạn được tuyên dương phát biểu: “Tự hào và vui sướng có lẽ là chưa đủ để nói lên tâm trạng lúc này của cháu cũng như của các bạn học sinh đang có mặt ngày hôm nay. Để đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, ngoài sự nỗ lực của bản thân, sự dạy dỗ, chỉ bảo của bố mẹ, thầy cô thì sự khích lệ thường xuyên của các bác Lãnh đạo Tổng Công ty May 10 mang lại cho cháu động lực rất lớn để phấn đấu, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi và phấn phấn đấu để mai này là thế hệ tiếp theo được sống và làm việc tại nơi mà bố mẹ đang công tác”.

Sau lễ tuyên dương tại PK3, 88 cháu được Tổng Công ty tặng thưởng chuyến tham quan tại Bảo tàng dân tộc học Việt Nam. Tại đây các cháu được các cô hướng dẫn viên giới thiệu về các dân tộc Việt Nam từ dân tộc Kinh đến các dân tộc Mường, Thái, Vân Kiều, Mông, Dao, Khơme, La Hủ, Phù Lá, Hà Nhì, Hoa, Cống, Êđê, Bana….

Các cháu còn được các cô, các chú UVBCH Đoàn thanh niên Tổng Công ty hướng dẫn các trò chơi và tổ chức thi đấu kéo co và nhảy bao bố và trao quà cho các cháu chiến thắng. Các cháu còn được giao lưu, dự tiệc trưa tại Khách sạn Garco Dragon.

Lễ tuyên dương, khen thưởng khép lại nhưng trên khuôn mặt các cháu học sinh là niềm vui, sự tự hào về những thành tích mà mỗi cá nhân đã đạt được và sự vui sướng được thể hiện rõ qua các câu chuyện mà các bạn trao đổi với nhau hẹn gặp lại ở buổi lễ khen thưởng năm học 2022-2023.

                                                                                                 LTH

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn