HƯNG HÀ - THÁI BÌNH: HƠN 1400 CÔNG NHÂN MAY CÙNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 23/07/2016 10:58:00 PM - Lượt xem: 4364 lượt xem.

Bà Đặng Thị Kim Cúc, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hưng Hà cho hay: Trên địa bàn huyện Hưng Hà hiện có 25 doanh nghiệp có tổ chức công đoàn, nhưng duy nhất xí nghiệp may Hưng Hà và xí nghiệp Veston Hưng Hà, thuộc Tổng công ty May 10 duy trì đều đặn lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp 27/7 với quy mô lớn.

Ảnh: ĐỨC LỢI

 

Đúng 18h ngày 23/7/2016, hơn 1400 CBCNV của xí nghiệp May Hưng Hà và xí nghiệp Veston Hưng Hà thuộc Tổng công ty May 10 đã tham gia tưởng niệm. Trong không khí thiêng liêng, ông Trần Trọng Kim - Giám đốc điều hành Tổng công ty May 10, đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên xí nghiệp may Hưng Hà – xí nghiệp Veston Hưng Hà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi tới linh hồn các anh hùng liệt sĩ.

Đây là hoạt động được Tổng công ty May 10 và các đơn vị thành viên duy trì trong suốt nhiều năm qua. Chị Đinh Thị Mơ (SN 1995, làm việc tại Chuyền áo 3, xí nghiệp Veston Hưng Hà) cho biết:

“Bản thân tôi là thành viên mới của May 10 và là lần đầu tiên được tham dự buổi lễ tưởng niệm ngày 27/7. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, khơi gợi lòng yêu nước cho các thế hệ trẻ như chúng tôi ngày hôm nay”.

Trong khi đó, anh Bùi Ngọc Mạnh (SN 1985 cán bộ IE, xí nghiệp may Hưng Hà), người có thâm niên 12 năm công tác bồi hồi nói: “Đứng trước vong linh các anh hùng liệt sĩ trong lễ tưởng niệm, tôi cũng như toàn thể CBCNV của xí nghiệp hứa sẽ cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước”.

Hoạt động này giúp người lao động hiểu hơn về lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc và đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Hy vọng, từ các năm sau sẽ có nhiều doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hưng Hà tổ chức được những chương trình ý nghĩa như thế này cùng tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.

HẢI LINH   

 

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn