Trường Mầm non May 10 Tổng kết năm học 2022-2023

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 31/05/2023 05:47:00 PM - Lượt xem: 21 lượt xem.

Sáng ngày 30/5/2023, Trường Mầm non May 10 tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023. Một mùa hè mới đã tới với bao niềm vui và sự háo hức của các bạn nhỏ thân yêu.

Ảnh: Thanh Hải

Đến dự lễ tổng kết năm học của nhà trường, có các vị đại biểu khách quý: Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch UBND phường Sài Đồng. Về phía TCT May 10, có ông Thân Đức Việt – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT và các thành viên trong cơ quan TGĐ; Bà Nguyễn Thị Đào - Chủ tịch Công đoàn; Ông Nguyễn Vinh Quang - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty.

Phát biểu báo cáo kết quả năm học 2022-2023, cô Nguyễn Thị Hồng – Hiệu trưởng nhà Trường cho biết: “Năm học qua nhà Trường được ban liên ngành Quận Long Biên đánh giá công tác y tế trường học, vệ sinh an toàn thực phẩm đạt 99/100 điểm. Nhà trường đạt Lao động tiên tiến cấp Quận, Trường học an toàn và phòng tránh thiên tai cấp Quận, trường tiên tiến thể thao cấp Quận… Trường cũng đạt giải Nhì “Bé khỏe, Bé ngoan” cấp Quận và được Quận đề nghị tặng bằng khen cấp Thành phố. Có 252 cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ được Tổng Công ty và Hội cha mẹ học sinh tặng quà.”

Chia tay mái trường mầm non, bé Hoàng Nhật Mai và bé Nguyễn Tuấn Khôi - học lớp MGL Gà Trống nhắn nhủ tới các bạn lớp dưới: hãy chăm ngoan, học hành tiến bộ để không phụ lòng bố mẹ và các cô giáo.

Phát biểu tại lễ Tổng kết năm học, ông Trần Trí Thành - chi hội phó Hội cha mẹ học sinh cho biết:“Chúng tôi hiểu rõ những năm tháng đầu tiên này, các con cần được tiếp xúc với một môi trường giáo dục tốt, được trang bị cả về kiến thức lẫn kỹ năng và chúng tôi thật sự yên tâm khi các con được học tập tại Trường Mầm non May 10 thân yêu. Chúng tôi cảm nhận sự tiến bộ hàng ngày của các con. Các con được học tập và vui chơi cùng các cô, các bạn, đươc sống trong ngôi trường an toàn, sạch đẹp và tràn ngập tình yêu thương… Tôi và các bậc phụ huynh đang có con theo học tại Trường Mầm non May 10 rất hài lòng và rất tin tưởng vào sự chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của Trường Mầm non May 10”.

Tại buổi lễ tổng kết năm học bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch Phường Sài Đồng, ông Thân Đức Việt – Tổng Giám đốc May 10 đã tặng hoa và quà kỷ niệm cho nhà Trường. Đồng thời trao danh hiệu Cháu ngoan Bác Bồ cho 252 cháu.

Một năm học đã khép lại, cô và trò nhà trường cùng chia tay các bạn lớp Mẫu giáo lớn, để rồi từ đây các bé sẽ vào các trường cấp 1 khác nhau. Những kiến thức và kỹ năng được học tại trường trong cả năm học vừa qua, cũng như trong 5 năm học mầm non là những kỷ niệm đẹp tuổi ấu thơ, là hành trang quý giá theo các bé tới khi khôn lớn trưởng thành.

S1959

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn