TCT May 10 vinh dự nhận “Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 25/05/2023 05:26:00 PM - Lượt xem: 14 lượt xem.

Sáng ngày 18/05/2023, tại phòng khách 3 đã diễn ra Lễ trao tặng “Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho TCT May 10, đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022.

Tham dự lễ trao tặng có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý.

- Đại diện CA TP Hà Nội có: Đ/c Thượng tá Trần Thanh Sơn - Phó Trưởng phòng ANKT; Đ/c Trung tá Nguyễn Việt Dũng - Đội trưởng Đội an ninh Công thương, phòng ANKT.

- Đại diện CA Quận Long Biên có: Đ/c Thượng tá Đào Hồng Dương- Phó trưởng CA Quận; Đ/c Trung tá Dương Đình Thấn - Đội trưởng đội AN CAQ. Cùng các đồng chí cán bộ CA TP Hà Nội, CA Quận Long Biên, CA Phường Sài Đồng.

- Về phía Tổng Công ty May 10 có: Đ/c Bạch Thăng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; Đ/c Nguyễn Thị Đào – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Nguyễn Vinh Quang – Bí thư ĐTN. Các đồng chí trong Cơ quan TGĐ, các đồng chí Phụ trách đơn vị, cùng với 50 CBCNV tiêu biểu của TCT May 10.

          Mở đầu buổi lễ trao tặng, các vị đại biểu khách quý đã cùng theo dõi thước phim ngắn về các phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại TCT May 10 trong thời gian qua.

          Trung tá Nguyễn Việt Dũng – Đội trưởng Đội An ninh Công thương - Phòng ANKT CA TP Hà Nội đã đọc công bố Quyết định khen thưởng số 1623/QĐ-UBND ngày 20 tháng 3 năm 2023 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho tập thể TCT May 10.

          Ông Bạch Thăng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ đại diện tập thể TCT May 10 lên nhận Cờ thi đua và phần thưởng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Bạch Thăng Long khẳng định: “Có được kết quả này đầu tiên là từ nhận thức, trách nhiệm của lãnh đạo TCT trong công tác toàn dân bảo vệ ANTQ. Là đơn vị có nhiều lao động đóng trên địa bàn, chúng tôi hiểu rằng đây là điều kiện cần để đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp một cách bền vững. Bên cạnh đó là nhờ có sự hỗ trợ, phối hợp, chỉ đạo, lãnh đạo của Công an TP Hà Nội, công an Quận Long Biên và công an phường Sài Đồng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Trong các yếu tố về mặt thuận lợi, yếu tố về ổn định chính trị, đảm bảo an ninh trật tự là yếu tố thiết thực, không chỉ có lợi cho doanh nghiệp mà 100% với các đối tác khách hàng tại Việt Nam cũng như nước ngoài đều đánh giá cao và mong muốn hợp tác tại Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ nghiêm túc phối hợp tốt, triển khai tốt những kế hoạch các đồng chí xây dựng, để đảm bảo giữ vững môi trường an ninh trật tự trên địa bàn quận, cũng như tạo môi trường phát triển bền vững cho doanh nghiệp.”

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo CATP Hà Nội; lãnh đạo phòng An ninh kinh tế; CA Quận Long Biên và CA Phường Sài Đồng, phong trào“Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” của TCT May 10 đã được tổ chức và triển khai với nhiều nội dung phong phú, thiết thực và hiệu quả, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân trong khu vực và có sức lan tỏa cao, phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo TCT May 10 luôn xác định công tác xây dựng, triển khai thực hiện tốt các nội dung phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vừa là nhiệm vụ chính trị quan trọng, vừa là vinh dự và trách nhiệm của mỗi tổ chức, mỗi cá nhân trong doanh nghiệp, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Danh hiệu này sẽ là nguồn động viên, cổ vũ rất lớn cho tập thể người lao động May 10, trong giai đoạn tới tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

 NTT

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn