ID92

"Người ta có thể mua tất cả, trừ cha và mẹ"

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 19/08/2017 09:14:00 AM - Lượt xem: 296 lượt xem.

Đây là một trong những câu nói hay và ý nghĩa viề cha mẹ mà S1959 sưu tầm, xin được chia sẻ cùng anh chị em và các bạn.

Ảnh: Thái Nguyễn

Có nhiều người đến cuối đời vẫn cảm thấy hối hận vì không thể ở bên cạnh thường xuyên để chăm sóc cha mẹ. Bạn dù đã lập gia đình, dù còn trẻ hay đã lớn tuổi thì hãy luôn nhớ cha mẹ luôn dõi theo chúng ta dù cho chúng ta thành công hay thất bại trong cuộc sống.


– Khi bạn nhìn vào mắt của một người mẹ, bạn sẽ biết được tình yêu tinh khiết nhất mà mình có thể tìm thấy trên trái đất – Mitch Albom.

– Người ta có thể mua tất cả, trừ cha và mẹ – Danh ngôn Anh.

– Cha mẹ giống như Chúa trời bởi bạn luôn muốn biết họ ở đâu, muốn họ lúc nào cũng nghĩ cho mình, nhưng bạn lại chỉ thực sự nhớ tới cha mẹ khi cần thứ gì đó – Chuck Palahniuk.

– Những người làm cha làm mẹ không quan tâm tới công lý, cái họ muốn là sự yên bình và hạnh phúc cho con cái của mình – Bill Cosby.

– Chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bao la mà cha mẹ dành cho mình chỉ tới khi chúng ta trở thành những ông bố, bà mẹ thực sự – Henry Ward Beecher.

– Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha dành cho con mình – Cicero.

– Đừng bao giờ quên cha mẹ bạn, bởi họ chính là lý do tại sao bạn có mặt trên đời và bạn là ai trong xã hội này.

– Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra dù là một, hai hay nhiều sai lầm.

– Một người cha nghiêm khắc luôn nặng lời khi khiển trách con cái nhưng vẫn là người cha tốt trong mọi hành động – Menandre

– Người ta chẳng bao giờ trả xong nợ cho cha mẹ – Aristote

Đây là một phần thông điệp cuộc sống mong rằng mỗi người trong chúng ta hãy biết yêu thương, tôn trọng cha mẹ của mình hơn. Hãy tạo niềm vui cho cha mẹ từ những việc nhỏ nhất, đừng bao giờ làm cha mẹ buồn lòng.

Thái Nguyễn (Sưu tầm)

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật