May 10 “tiếp lửa” cho 1.777 cháu học sinh giỏi năm học 2018- 2019

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 12/06/2019 04:48:00 PM - Lượt xem: 38 lượt xem.

Vào dịp tháng 6 hằng năm từng Phòng ban, Xí nghiệp trong Tổng công ty May 10 lại tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi là con cán bộ công nhân viên. Hoạt động này nhằm biểu dương các cháu học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Năm học 2018- 2019, cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, trên toàn Tổng công ty có 1.777 cháu là con của CBCNV đạt danh hiệu học sinh giỏi (HSG). Trong đó, có 415 cháu đạt HSG diện từ 5-9 năm; diện từ 10-12 năm có 70 cháu; Có 166 cháu đạt HSG cấp quận, huyện và cấp thành phố có 27 cháu.

Trong nhiều năm qua, May 10 không chỉ chăm lo tốt cho người lao động, hoạt động chăm sóc cho con em CBCNV cũng luôn được Ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm. Nhiều hoạt động như Tết trung thu, Tết thiếu nhi 1/6, khóa học dạy kỹ năng sống vào dịp hè luôn được BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên duy trì tổ chức. Đặc biệt, Ban lãnh đạo luôn quan tâm, hỗ trợ đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học nhằm động viên các cháu vượt khó vươn lên.

Trong mỗi dịp khen thưởng, các cháu không chỉ nhận được những phần quà, lời động viên khích lệ từ các bác lãnh đạo để các cháu cố gắng vươn lên trau dồi tri thức. Các cháu còn luôn nhận được những lời căn dặn như sống hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, nhắc nhớ về lòng trung thực, sự vị tha, tinh thần trách nhiệm để trở thành những con người tốt, những công dân có ích cho đất nước sau này.

Cẩm Tú

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật