May 10 ký kết hợp tác phát triển kênh bán hàng may đo trực tuyến tại Châu Âu

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 11/09/2019 04:59:00 PM - Lượt xem: 36 lượt xem.

Sáng ngày 11/9/2019, Tổng Công ty May 10 ký kết hợp tác phát triển kênh bán hàng may đo trực tuyến tại thị trường Châu Âu với Công ty ML2 – GMBH - Công ty công nghệ đến từ nước Cộng hòa Áo.

Ảnh: Thái Nguyễn

Từ năm 2008, Công ty May 10 đã bán hàng may đo và từ năm 2018 bán hàng online, được cộng đồng khách hàng tin dùng. Tuy nhiên trong dịch vụ may đo, khách hàng phải đến cửa hàng của May 10 để đo thông số.

Công ty ML2 đã ứng dụng công nghệ vào việc đo thông số qua hình ảnh của khách hàng. Khách hàng chỉ cần chụp 2 ảnh là phần mềm có thể cung cấp đầy đủ thông số cho người may đo. Ứng dụng là cầu nối giúp người tiêu dùng tiếp cận hàng may đo và người thợ may có thể cung ứng những sản phẩm vừa vặn cho khách hàng mà không bị giới hạn về không gian nhưng vẫn có thể có được sản phẩm ưng ý.

Đúng 11h11 phút ngày 11/9, Giám đốc điều hành Công ty ML2 ông Markus Leitner và Tổng giám đốc May 10 ông Thân Đức Việt  đã chính thức ký kết biên bản hợp tác. Việc ký kết hợp tác giúp cho sản phẩm của May 10 nhanh đến tay người tiêu dùng Châu Âu.

Phát biểu sau khi ký thỏa thuận hợp tác, ông Thân Đức Việt- Tổng giám đốc giao nhiệm vụ cho đội ngũ CBNV:  “Đây là lần đầu tiên May 10 ký thỏa thuận hợp tác với một đối tác về công nghệ. Để thỏa thuận hợp tác thành công, phòng Kỹ thuật và phòng Thiết kế thời trang cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để ứng dụng vào trong thiết kế và sản xuất sản phẩm đạt yêu cầu”. Dự kiến 300 sản phẩm đầu tiên sẽ được sản xuất thử nghiệm vào tháng 11/2019.

Có thể khẳng định, việc ký kết hợp tác với Công ty ML2- GMBH là Tổng Công ty May 10  đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc áp dụng công nghệ mở ra một hướng tiếp cận mới hiệu quả hơn, giúp May 10 nói riêng, ngành dệt May Việt Nam nói chung cung cấp trực tiếp các sản phẩm may đo từ những người thợ tài năng Việt Nam đến các khách hàng ở những quốc gia khác.

Thanh Hải

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật