“May 10 chung tay đẩy lùi nCoV”, phát miễn phí 50.000 khẩu trang cho người dân

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 05/02/2020 11:42:00 AM - Lượt xem: 217 lượt xem.

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, WHO đã ban bố tình trạng khẩn cấp. Ngày 01/02/2020, Việt Nam đã chính thức công bố đại dịch. Để chung tay cùng cộng đồng phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh, May10 tổ chức phát miễn phí 50.000 khẩu trang hợp tiêu chuẩn cho người dân tại cổng chính và các điểm bán hàng trong 10 ngày liên tục, từ ngày 04/2 đến hết ngày 13/2.

Trong ngày đầu tiên phát khẩu trang miễn phí, dù thời tiết Hà Nội rất bất lợi nhưng Đoàn thanh Niên TCT May 10 vẫn túc trực trước trụ sở của Tổng công ty vào khung giờ từ 15h đến 17h tại địa chỉ 765A Nguyễn Văn Linh- Sài Đồng- Long Biên- Hà Nội để phát khẩu trang miễn phí cho người dân đi đường. Riêng trong ngày 4/2 đã có khoảng 3.000 người được tặng miễn phí khẩu trang May 10.

Là người được nhận khẩu trang miễn phí do May 10 phát tặng, anh Hoàng Quốc Hưởng, Đông Anh, Hà Nội chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì May 10 đã cùng chung tay phòng chống dịch. Lúc trước chưa dịch, tôi mua khẩu trang rất dễ và giá cả bình thường, trong đợt dịch thì mua rất khó. Công ty May 10 tự may khẩu trang và phát miễn phí cho mọi người tôi thấy rất tốt”.

Trong lúc đi giao bưu kiện, nhưng không có khẩu trang, bác Nguyễn Văn Đức- Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã rất vui khi nhận được chiếc khẩu trang miễn phí của May 10: “Tôi cảm thấy rất ấm tình người. Đang đi và thấy các cháu ở đây phát cho mọi người thì đấy không những là sự quan tâm của công ty dành cho người lao động mà còn là sự quan tâm của May 10 dành cho cộng đồng. Tôi rất cảm ơn”.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp và khó lường như hiện nay, việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại Hà Nội là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự chung tay cùng cộng đồng phòng chống đại dịch của TCT May 10.

Mong rằng mỗi chúng ta đều có ý thức thực hiện tốt các biện pháp phòng chống để cùng nhau đẩy lui dịch bệnh.

Cẩm Tú

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật