ID92

M10 Mart đảm bảo hàng hóa cho dịp Tết

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 12/01/2018 05:20:00 PM - Lượt xem: 62 lượt xem.

Dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, ngoài nỗi lo về giá cả leo thang, người tiêu dùng còn đang phải đối mặt với nỗi lo lớn hơn là hàng hóa không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong dịp Tết cả về chất lượng và giá thành, M10 Mart đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho dịp này.

Ảnh: Thái Nguyễn

Với mục tiêu hàng đầu ngay từ khi thành lập là phục vụ nhu cầu mua sắm của cán bộ công nhân viên và cũng là để tri ân dân cư các địa phương, nơi mà May10 đang đặt nhà máy. Chính vì vây, hoạt động xuyên suốt của chuỗi Siêu thị M10 Mart là cung ứng nguồn hàng hóa phong phú, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Ông Hoàng Thế Nhu- Giám đốc điều hành Tổng công ty May 10, giám đốc Siêu thị M10 Mart cho biết: “Xác định được nhu cầu tăng vào dịp Tết và để đảm bảo lượng hàng hóa phục vụ dịp Tết cho cán bộ công nhân viên cũng như người dân ở khu vực lân cận trong điều kiện giá ổn định không bị tăng vào dịp Tết. Lãnh đạo siêu thị đã chỉ đạo cán bộ công nhân viên của mình ngay từ tháng 9, tháng 10 có những kế hoạch cụ thể và đàm phán với nhà cung cấp để có kế hoạch về nguồn hàng cố định với giá cả ổn định”.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết âm lịch, Tết cổ truyền. Hiện tại M10 Mart đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, đảm bảo nguồn hàng chất lượng cho người tiêu dùng trong dịp Tết. Đặc biệt, đối với cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty sẽ có những chương trình ưu đãi, giảm giá trong dịp này.

Ông Hoàng Thế Nhu cho biết thêm: “Đặc biệt, M10 Mart đã làm việc và phối hợp với nhà cung cấp để có những chương trình tốt nhất, ưu đãi nhất cho riêng cán bộ công nhân viên của Tổng công ty May 10 …”

Cẩm Tú

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật