HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2023

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 30/03/2024 01:57:00 PM - Lượt xem: 15 lượt xem.

Sáng ngày 30/3/2024, Đoàn Thanh niên TCT May 10 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023; Kỷ niệm 93 năm Thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

 

Đến dự hội nghị có các vị đại biểu, khách quý và các đồng chí lãnh đạo TCT: Đ/c Nguyễn Thu Huyền – Phó Bí thư đoàn khối DNHN. Đ/c Bạch Thăng Long – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng giám đốc TCT. Đ/c Hoàng Thế Nhu – Phó Tổng giám đốc TCT, Phụ trách trực tiếp Đoàn Thanh niên; Đ/c Nguyễn Thị Đào – Chủ tịch Công đoàn TCT; Đ/c Nguyễn Vinh Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên TCT; Cùng các đồng chí trong Cơ quan Tổng giám đốc, Phụ trách các đơn vị, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên cùng 70 Cán bộ Đoàn và ĐVTN tiêu biểu có mặt đông đủ.

Năm 2023 là năm đánh dấu nhiều sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đối với tuổi trẻ Tổng công ty May 10 nói riêng cũng như tuổi trẻ Đoàn khối doanh nghiệp và tuổi trẻ cả nước nói chung. Đoàn Thanh niên May 10 cũng đã tập trung đổi mới về nội dung và cách thức tổ chức các hoạt động, bám sát sự chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội để tổ chức nhiều hoạt động mang tính thiết thực, hiệu quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh và mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp lao động, gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng tới chào mừng 80 năm thành lập Tổng công ty May 10.

Năm 2023 tập thể ĐTN TCTY May 10 vinh dự được nhận nhiều giải thưởng của Đoàn cấp trên, nổi bật là:
- Bằng khen của Trung Ương Đoàn TNCS HCM
- Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội
- Cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Đoàn khối DNHN.

Trong tháng thanh niên năm 2024, BCH Đoàn thanh niên TCT May 10 đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024): Ngày chủ nhật Xanh; Giải Bóng đá; Phát động sáng kiến cải tiến; Buổi chia sẻ về Phương pháp làm việc linh hoạt – Agile; Chương trình tổng kết BTC đã bình chọn và tuyên dương những tấm gương ĐVTN tiêu biểu trong tháng thanh niên.

Để khuyến khích động viên và làm tiền đề cho việc phát triển các ý tưởng đề tài, BTV ĐTN cũng quyết định trao thưởng cho các đơn vị có những ý tưởng phát triển công nghệ số trong các hoạt động.

Để làm nên thành tích chung của Đoàn thanh niên TCT, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của tập thể BCH ĐTN và toàn thể đoàn viên thanh niên, là sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban lãnh đạo TCT, sự giúp đỡ của các đơn vị, sự đồng hành, phối hợp của tổ chức Công đoàn.

Đoàn thanh niên TCT May 10 mong muốn tiếp tục cố gắng phát huy đạt thành tích cao hơn nữa trong năm 2024 và các năm tiếp theo, để đóng góp vào thành công chung của doanh nghiệp, đạt thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Thành lập Tổng công ty May 10.

S1959

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn