Đoàn thanh niên May 10 lập nhiều thành tích chào mừng 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 01/04/2024 11:36:00 AM - Lượt xem: 15 lượt xem.

Trong tháng thanh niên năm 2024, BCH Đoàn thanh niên TCT May 10 đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).

Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự phát triển của doanh nghiệp, BCH ĐTN May 10 đã xây dựng các nội dung, chương trình hành động gắn liền với các hoạt động chuyên môn, với mục tiêu sẵn sẵng là lực lượng xung kích, sáng tạo, đi đầu đảm nhận các công trình phần việc thanh niên trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

  1. Ngày chủ nhật Xanh được tổ chức vào ngày 3/3/2024, có 323 ĐVTN các đơn vị tham gia. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo tiêu chí vệ sinh môi trường và an toàn lao động.
  2. Giải Bóng đá tổ chức vào ngày 24/03/2024. Đây là hoạt động thường niên, sân chơi gắn kết đoàn viên các đơn vị và phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.
  3. Phát động sáng kiến cải tiến: Tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia phát huy tinh thần sáng tạo và có nhiều sáng kiến cải tiến trong công việc.
  4. Đặc biệt là buổi chia sẻ về Phương pháp làm việc linh hoạt – Agile, tổ chức vào ngày 23/3/2024 cho BCH ĐTN mở rộng (khoảng 70 đoàn viên) với mong muốn giới thiệu và trang bị thêm phương pháp làm việc cho các bạn đoàn viên trong thời kỳ hội nhập, nhằm nâng cao chất lượng công việc, với các công cụ hỗ trợ:
  • Thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi của thị trường bên trong và bên ngoài.
  • Phản hồi nhanh chóng và linh hoạt với nhu cầu của khách hàng.
  • Thích nghi với sự thay đổi theo cách vẫn đạt được năng suất, hiệu quả về chi phí mà không hy sinh chất lượng.
  • Liên tục duy trì được lợi thế cạnh tranh.
  1. Ngoài ra, thực hiện theo chủ trương của TGĐ năm 2024 là CHỌN VIỆC KHÓ, trong đợt thi đua tháng thanh niên đã có 27 công trình phần việc thanh niên của 13 CĐ/ LCĐ đăng ký đảm nhận, liên quan đến các đề tài nghiên cứu ứng dụng công nghệ, áp dụng các giải pháp phần mềm trong chuyên môn, trong công tác đào tạo và tuyên truyền quảng bá hình ảnh của TCT. Nổi bật trong đó có những đề tài là sự kết hợp giữa các đơn vị, và rất nhiều đề tài riêng cũng gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, góp phần vào kết quả chung của TCT.
  2. Chương trình Tổng kết Tháng Thanh niên tổ chức vào ngày 30/03/2024, BTC sẽ bình chọn và tuyên dương những tấm gương ĐVTN tiêu biểu trong tháng thanh niên.

          Năm 2023, Đoàn Thanh niên TCT May 10 vinh dự được nhận nhiều giải thưởng của Đoàn cấp trên, nổi bật là: Bằng khen của Trung Ương Đoàn TNCS HCM; Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội; Cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Đoàn khối DNHN. Để có được thành tích này, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của tập thể BCH ĐTN và toàn thể đoàn viên thanh niên, là sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban lãnh đạo TCT, sự giúp đỡ của các đơn vị, sự đồng hành, phối hợp của tổ chức Công đoàn.

Đoàn thanh niên TCT May 10 mong muốn tiếp tục cố gắng phát huy đạt thành tích cao hơn nữa trong năm 2024 và các năm tiếp theo, để đóng góp vào thành công chung của doanh nghiệp, đạt thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Thành lập Tổng công ty May 10.

S1959

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn