Cuộc thi Thiết kế mẫu trên phần mềm Lectra- sân chơi sáng tạo và tư duy

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 12/08/2019 04:12:00 PM - Lượt xem: 45 lượt xem.

Sau hơn 1 tháng đào tạo nghiệp vụ thiết kế cho nhân viên mẫu mỏng, ngày 11/8/2019 phòng Kỹ thuật tổ chức thi thiết kế mẫu mỏng trên phần mềm Modaris - Lectra cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại các đơn vị trên toàn Tổng Công ty. Cuộc thi nhằm nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo trong quá trình thiết kế mẫu. Đào tạo kỹ năng thiết kế mẫu cơ bản dựa theo bảng thông số từ đầu cho nhân viên cũng như hướng tới mục tiêu làm các đơn hàng ODM, OBM.

Ảnh: Anh Tú

Tham dự cuộc thi có bà Nguyễn Thiên Lý - Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Ánh Dương – Giám đốc điều hành, ông Nguyễn Phú Chiến- Trưởng Phòng Kỹ thuật, phụ trách các đơn vị cùng 36 thí sinh là nhân viên thiết kế mẫu đến từ các đơn vị (không bao gồm những nhân viên đã tham gia cuộc thi thiết kế mẫu ngày 15/6/2019).

Cuộc thi Thiết kế mẫu lần này được tổ chức thi tập trung theo đề thi bắt thăm. Các thí sinh vận dụng kiến thức được học và kinh nghiệm thực tế để thiết kế 1 bộ mẫu giấy theo cỡ quy định trong bảng thông số mà không có mẫu block để chỉnh sửa.

Đề thi sẽ có 3 bộ đề tương ứng với các chủng loại sản phẩm: sơ mi nam thời gian thi 100 phút, sơ mi nữ thời gian thi 90 phút và quần âu nam với thời gian thi 105 phút.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Trưởng ban cuộc thi - bà Nguyễn Thiên Lý nhấn mạnh: “Cuộc thi nhằm tạo môi trường để anh chị em học hỏi, giao lưu và tự tạo áp lực cho mình. Tâm lý cuộc thi làm cho chúng ta có động lực hơn để cọ xát. Chúng tôi mong muốn các bạn làm việc với tinh thần cố gắng học tập, tự mình trang bị những kiến thức để đáp yêu cầu nghiệp vụ hiện nay”.

Sau khi hoàn thành bài thi, anh Hoàng Tiến Sỹ- nhân viên phòng Kỹ thuật chia sẻ: “Tôi rất mong Công ty tổ chức nhiều cuộc thi hơn nữa để chúng tôi có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc. Từ đó nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân”.

Tại lễ chào cờ sáng ngày 12/8/2019, Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải cuộc thi:

  • 01 giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Nhinh - nhân viên kỹ thuật XN Veston Hưng Hà
  • 02 giải nhì thuộc về các thí sinh Giáp Thị Hiệp- phòng Kỹ thuật và Ninh Thị Phương- phòng Thiết kế Thời trang
  • 03 giải ba thuộc về các thí sinh Phạm Danh Ngọc và Vũ Thị Dung - phòng Kỹ thuật; thí sinh Bùi Thị Vân- Công ty TNHH 888.

Phần thưởng giành cho các thí sinh lần lượt là: Giải nhất 01 voucher mua hàng tại Thiên đường mua sắm trị giá 5.000.000đ, giải nhì là 3.000.000đ, giải ba là 2.000.000 đồng.

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật