Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 20/11/2020 04:26:00 PM - Lượt xem: 28 lượt xem.

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2020, Ban lãnh đạo Tổng Công ty May 10 và đại diện phụ trách các đơn vị đã đến chúc mừng các thầy cô Trường Cao đẳng nghề Long Biên và Trường Mầm non May 10.

Ảnh: Anh Tú

Trường Mầm non May 10 đã vinh dự nhận được nhiều thành tích quan trọng trong năm học 2019 – 2020: Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “đổi mới sáng tạo trong dạy và học”; Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chuyên đề “Đào tạo, bồi dưỡng và cải thiện đời sống vật chất tinh thần, đảm bảo việc làm cho người lao động”. UBND quận Long Biên tặng giấy khen “Tập thể lao động tiên tiến năm học 2019-2020” cho Trường Mầm non May 10. Cô Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng nhà trường được Bộ GD& ĐT tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “đổi mới sáng tạo trong dạy và học”. Cô Dương Thị Thanh Mai nhận chứng nhận giáo viên Giỏi cấp Quận năm học 2019-2020.

Phát biểu tại buổi lễ chúc mừng, Hiệu trưởng Trường Mầm non May 10 gửi lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm chỉ đạo sát sao, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Ban lãnh đạo Tổng Công ty đã giúp tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Cùng với sự phát triển của đất nước, đội ngũ giáo viên dạy nghề đã góp phần đào tạo cho xã hội nguồn lao động có kiến thức, kỹ năng, đạo đức, lương tâm nghề, có ý thức trách nhiệm và tác phong công nghiệp... nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Trong năm học vừa qua thầy và trò Trường CĐN Long Biên đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được những thành tích cao. 

Nhân dịp này, Trường cao đẳng nghề Long Biên đã trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải tại Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020. 04 giáo viên của Trường đều đã gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận sau đợt Hội giảng năm nay. Giảng viên Lưu Thu Trang - nghề May thời trang đạt giải Nhì. Hai giải Ba thuộc về giảng viên Nguyễn Thị Hằng Nga - nghề May thời trang và giảng viên Ngô Mạnh Cường - nghề Thiết kế thời trang. Giảng viên Đinh Thị Thu Hiền - môn Tiếng Anh đạt giải Khuyến khích.

Ông Thân Đức Việt – Tổng Giám đốc Tổng Công ty gửi lời chúc đến toàn thể các thầy các cô giáo Trường Mầm non May 10 và Trường Cao đẳng nghề Long Biên:   sức khỏe dồi dào, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình cũng như trong công việc, tiếp tục đóng góp tâm sức cho sự nghiệp phát triển giáo dục của nước nhà.

Trước đó vào ngày 19/11/2020, Trường mầm non May 10 và Trường Cao đắng nghề Long Biên vinh dự được đón ông Lê Nho Thướng - Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam và ông Cao Hữu Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam đến chúc mừng và động viên cán bộ giáo viên nhân viên của hai trường nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2020) .

Thanh Hải

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn