Bộ Trưởng bộ Công thương thăm và chúc Tết người lao động May 10

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 01/02/2019 05:32:00 PM - Lượt xem: 40 lượt xem.

Ngày 2/1, ông Trần Tuấn Anh- Ủy viên TW Đảng, Bộ Trưởng Bộ Công Thương cùng đoàn công tác của Bộ Công Thương, Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Cán bộ Công Đoàn Dệt May Việt Nam tới thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn Tổng công ty May 10 nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

Ảnh: Thái Nguyễn

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền- Tổng giám đốc đã báo cáo với Bộ trưởng về tình hình sản xuất kinh doanh trong năm 2018 và công tác chăm lo đời sống cho người lao động.

Sau khi nghe báo cáo, Bộ Trưởng Trần Tuấn Anh biểu dương những nỗ lực to lớn và kết quả mà tập thể cán bộ công nhân viên May 10 đạt được trong năm qua. Bộ trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên May 10: “Tôi xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo và tất cả anh chị em người lao động cùng với gia đình của mình đón mùa xuân mới vui vẻ, hạnh phúc và mạnh khỏe. Rất mong các đồng chí sau khi có một cái Tết đầm ấm cùng gia đình sẽ sớm quay trở lại gia đình lớn- May 10 này của mình để chúng ta bắt tay ngay vào việc với một tinh thần kỷ luật, sự hứng khởi mới trong năm công tác 2019. Để hướng tới những thành công to lớn, mạnh mẽ và tốt đẹp hơn nữa”.

Với mong muốn những người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để đón cái Tết được đủ đầy, ấm cúng hơn. Bộ trưởng đã tận tay trao tặng 30 suất quà cho 30 công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm Chia sẻ, động viên người lao động hăng hái thi đua sản xuất để tạo ra nhiều sản phẩm tốt, chất lượng. Từ đó cải thiện đời sống của mình và góp phần vào sự phát triển của Tổng công ty May 10 và của đất nước.

Cẩm Tú

 

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật