10 mẫu maxi đi biển siêu quyến rũ cứ mặc là đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 01/04/2017 05:16:00 PM - Lượt xem: 497 lượt xem.

Maxi là trang phục thời thượng không thể thiếu trong mùa đi biển năm nay

Váy voam maxi là kiểu váy lý tưởng cho một chuyến nghỉ dưỡng đi biển, phù hơp với sự phóng khoáng nhẹ nhàng của kỳ nghỉ.Váy maxi 2017 với những thiết kế đẹp, màu sắc rực rỡ, bắt mắt sẽ là trang phục tuyệt vời nhất dành cho bạn.

maxi-dep (2)
Khi chọn váy đi biển, bạn có thể thử những dáng rộng rãi, thoải mái để tiện chạy nhảy, hoạt động. Tuy nhiên, nếu quá lùng bùng, kết hợp với độ dài chấm đất của maxi, bạn sẽ trông chẳng khác nào đang có bầu, chưa kể đi lại cũng sợ va quệt, vấp ngã.
maxi-dep (3)
Một đường xẻ tà trên thân váy không chỉ giúp bạn khoe khéo đôi chân thon hay vẻ gợi cảm khi đi biển, mà còn mang đến sự nhẹ nhàng, mềm mại cho bộ váy maxi.
maxi-dep (4)
Hãy chọn những thiết lế có phần thắt eo cao, lúc này, chân của bạn sẽ được "kéo dài" hơn. Hoặc chọn những maxi xếp ly ở phần chân váy để đôi chân của bạn được dài hơn nhé.
maxi-dep (5)
maxi-dep (6)
Khác với thời trang công sở, phóng khoáng hơn cả thời trang xuống phố hay dự tiệc thì kiểu thời trang đi biển luôn được thiết kế để người mặc được cảm giác relax nhất
maxi-dep (7)
Màu trắng tinh khôi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
maxi-dep (8)
maxi-dep (9)
maxi-dep (10)

Bạn nên chọn những chiếc váy maxi có gam màu nhẹ nhàng như màu xanh nhạt, hồng pastel, trông bạn sẽ dịu dàng hơn rất nhiều. Màu sắc hài hòa, tươi mát sẽ là một lợi thế trong bộ trang phục của bạn.


Vy Cầm/TH/Khoevadep

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn