1900.636.628

May 10 tổ chức tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm 2022-2023

Các cháu được tham dự nghi Lễ dâng hương

Tuyên dương Học sinh giỏi là một hoạt động thường niên của Tổng công ty May 10. Qua đây, Ban lãnh đạo Tổng công ty muốn thể hiện sự quan tâm tới các cháu là con CBCNV May 10, muốn động viên, khích lệ, nâng cao nhận thức hơn nữa tinh thần học tập của thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của May 10, của đất nước.

Đến dự buổi lễ có: Thượng tá Kiều Đình Chiến – Tham mưu trưởng và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Khu Di tích lịch sử K9 – Đá Chông; đồng chí Chu Minh Tiến – Bí thư Đoàn khối DNHN. Về phía TCT May 10 có: đồng chí Hoàng Thế Nhu – Giám đốc điều hành, Trưởng ban DS-GĐ-TE; đồng chí Nguyễn Vinh Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty cùng 108 cháu học sinh giỏi xuất sắc, đại diện cho 2.141 cháu học sinh giỏi, năm học 2022-2023.

Phần đầu của buổi lễ, các cháu học sinh giỏi được thực hiện nghi Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ! Đây là cơ hội để các cháu được thăm quan tìm hiểu “Lăng Bác đầu tiên”, các câu chuyện lịch sử của Khu di tích K9 – Ba Vì – Hà Nội.

Tại Hội trường Khu di tích lịch sử K9- Đá Chông, các cháu được tham dự lễ tuyên dương, vinh danh. Trong năm học 2022-2023, cùng với những nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, các cháu đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Năm học này, TCT có 27 cháu đạt giải kỳ thi quốc gia, 62 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc TW, 262 học sinh giỏi cấp quận/huyện, 453 cháu đạt học sinh giỏi từ 5 năm đến 9 năm và 149 cháu đạt học sinh giỏi từ 10 năm đến 12 năm. TCT đã khen thưởng 230,6 triệu đồng và tặng quà cho các cháu ngoan Bác Hồ thuộc Trường Mầm non May 10 với số tiền 9,9 triệu đồng.

Ông Hoàng Thế Nhu – Giám đốc điều hành, Trưởng ban DS-GĐ-TE Tổng Công ty May 10 đã biểu dương những thành tích nổi bật của các cháu, đặc biệt là các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bằng nghị lực, ý chí và quyết tâm cao, đã vượt lên hoàn cảnh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện: “Những thành tích xuất sắc mà các cháu đạt được là niềm tự hào của bản thân, đồng thời cũng là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, của nhà trường và của chính Tổng công ty May 10 – nơi bố mẹ các cháu đang làm việc… Các cháu có mặt ở đây sẽ trở thành thành viên của Đại gia đình May 10 trong tương lai, là nguồn lực quý giá, những chủ nhân tương lai kế thừa và phát huy xứng đáng nhất truyền thống xây dựng và phát triển May 10”.

Cháu Trương Minh Anh, con mẹ Đỗ Thị Phượng – Xí nghiệp Veston Hà Nội đại diện cho các bạn được tuyên dương phát biểu: “Tự hào và vui sướng có lẽ chưa đủ để nói lên tâm trạng lúc này của cháu cũng như các bạn học sinh đang có mặt ngày hôm nay. Để đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, ngoài sự nỗ lực của bản thân, sự dạy dỗ, chỉ bảo của bố mẹ, thầy cô thì sự khích lệ thường xuyên của các bác Lãnh đạo Tổng Công ty May 10 mang lại cho cháu động lực rất lớn để phấn đấu. Phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi và phấn đấu để mai này là thế hệ tiếp theo được sống và làm việc tại nơi mà bố mẹ chúng cháu xem là mái nhà thứ hai của mình”.

Sau lễ tuyên dương, buổi chiều cùng ngày các cháu tiếp tục được tham quan Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam để thêm hiểu, thêm yêu Tổ quốc, nơi mình sinh ra và lớn lên. Cũng tại Bảo tàng, các cháu được tham gia các trò chơi dân gian. Các cháu tham dự bữa tiệc liên hoan rất đầm ấm, vui vẻ tại nhà hàng Lá Cọ – đường Ao Vua- Ba Vì.

Sau chương trình, các cháu đã viết những dòng suy nghĩ, cảm nhận của bản thân về chuyến đi, lời cảm ơn tới Bố Mẹ, Gia đình, Ban tổ chức chương trình và Ban lãnh đạo Tổng công ty May 10. Những tấm thiệp xinh xắn mang hình sơ mi- sản phẩm đặc trưng của May 10, chứa đựng các dòng suy nghĩ chân thành, ngộ nghĩnh, đáng yêu của các cháu đã được treo lên chuyến xe “hành trình tiếp nối – cất cánh tương lai”, đặt tại sảnh lễ tân ở TCT.

Buổi lễ tuyên dương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tiếp đón nồng hậu, chu đáo của Đoàn 285 thuộc Bộ Tư lệnh bảo vệ lăng Hồ Chí Minh, sự quan tâm của Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội, sự tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Tổng công ty cho Đoàn Thanh niên tổ chức được một chương trình hết sức ý nghĩa, các cháu học sinh đã có một ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa và bổ ích.

Trao giấy khen cho các cháu học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023

Các cháu được các cô, các chú ĐTN May 10 tổ chức cho đi

 tham quan Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Những dòng suy nghĩ, cảm nhận của các cháu được gắn trên

chuyến xe “hành trình tiếp nối – cất cánh tương lai”

S1959

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ