Veston May 10 tuyên dương, khen thưởng con em người lao động năm học 2018-2019

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 11/06/2019 04:48:00 PM - Lượt xem: 44 lượt xem.

Chiều ngày 10/6, Xí nghiệp Veston Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho 103 cháu học sinh giỏi đã có thành tích học tập xuất sắc năm học 2018-2019. Trong đó, có 4 cháu đạt danh hiệu HSG diện từ 10-12 năm; 31cháu đạt danh hiệu HSG diện 5-9 năm, trong diện này có 2 cháu đạt HSG cấp quận, huyện; 68 cháu đạt danh hiệu HSG năm học 2018-2019, trong diện này có 1 cháu đạt HSG cấp Tỉnh.

Ảnh: Anh Tú

Trước khi bước vào buổi lễ tuyên dương, các cháu đã được các cô chú trong BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh niên dẫn đi thăm quan nơi bố mẹ đang làm việc. Giúp các cháu hiểu hơn về công việc của bố mẹ, để ngay từ bé các cháu biết quý trọng sức lao động, học hỏi tác phong công nghiệp và thừa hưởng văn hóa doanh nghiệp.

Trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo xí nghiệp, bà Bùi Thúy Hạnh- Giám đốc Xí nghiệp đã gửi lời chúc mừng, trao phần thưởng cho các cháu vì đã có thành tích tốt trong năm học vừa qua. Đồng thời động viên các cháu cố gắng giữ vững và phát huy thành tích học tập trong năm học tới. Bà mong muốn: “Các cháu đã có những thành tích tốt trong học tập thì các cháu phải phát huy để thành con ngoan, giúp đỡ bố mẹ và đạt các thành tích khác như thể dục thể thao. Đang là thời gian nghỉ hè, bác cũng mong muốn các cháu sẽ giúp đỡ bố mẹ việc nhà. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuổi lớn thì làm việc lớn để bố mẹ yên tâm công tác”.

Cháu Đỗ Hồng Dương- con anh Đỗ Hồng Sao với thành tích 11 năm liền học sinh giỏi và đây cũng là năm thứ 7 cháu tham gia lễ tuyên dương, cháu chia sẻ: “Năm nay được tham gia lễ tuyên dương thì cháu sẽ cố gắng học để năm sau cháu cũng được tham gia. Đó cũng là động lực để cháu cố gắng đạt thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan để bố mẹ tự hào. Mùa hè này, cháu sẽ cố gắng học tập hơn bởi vì năm sau cháu sẽ bước vào kỳ thi quan trọng là kỳ thi THPT quốc gia. Ngoài việc cố gắng đạt thành tích học tập thì cháu cũng sẽ trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động địa phương. Nếu có cơ hội, cháu mong muốn được vào May 10 làm việc để tiếp nối nghề nghiệp mà bố cháu đã lựa chọn”.

Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi là hoạt động truyền thống hằng năm của đơn vị. Nhằm biểu dương thành tích mà các cháu đạt được sau một năm học vất vả, đồng thời cũng tạo điều kiện để các cháu được gặp gỡ, cùng nhau vui chơi và trao đổi kinh nghiệm học tập. Động viên tinh thần để CBCNV tích cực công tác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2019 đã đề ra.

Cẩm Tú

 

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật