ID92

Trung tâm thời trang May 10 sẵn sàng cho lễ khai trương.

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 10/01/2018 06:58:00 PM - Lượt xem: 98 lượt xem.

Những khâu chuẩn bị cuối cùng được May 10 gấp rút hoàn thành để sẵn sàng cho buổi Lễ khai trương: May 10 CenturionGroup vào ngày 11/1/2018 tại 765A Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Ảnh: Anh Tú

Chương trình diễu hành nhằm quảng bá cho buổi lễ khai trương, công đoạn hoàn tất hệ thống gian hàng và trưng bày sản phẩm. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, kiểm duyệt khắt khe từ công tác chuẩn bị, tổ chức nhằm đảm bảo mọi hoạt động diễn ra theo đúng kế hoạch trong ngày khai trương.

Trung tâm thời trang May 10 tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay bên cạnh Tổng công ty May 10, được xây dựng với chất lượng hàng đầu, thiết kế dành cho các hoạt động kinh doanh hiện đại và đem đến một không gian thương mại sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế. Tập trung các dòng sản phẩm đã làm nên tên tuổi của May 10 tại thị trường nội địa, như: May 10 Expert, M Series, May 10 Classic và các dòng sản phẩm thời trang cao cấp Eternity Grusz. Nhằm mang đến xu hướng thời trang mới, đồng thời mở ra một thế giới mua sắm hấp dẫn.

Cẩm Tú


"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật