TCT May 10 tổ chức tiệc tất niên mừng Xuân Canh Tý 2020

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 20/01/2020 08:13:00 AM - Lượt xem: 520 lượt xem.

Trong hai ngày 18/1 và 20/1/2020, toàn thể cán bộ công nhân viên tại trụ sở May 10 Hà Nội đã được tham dự buổi tiệc tất niên do Tổng Công ty tổ chức trong không khí ấm cúng, thân mật.

Ảnh: Anh Tú

Những ngày này, nhà ăn ca TCT May 10 như càng rộn ràng, nhộn nhịp và tất bật hơn với công việc chuẩn bị tiệc tất niên cho cán bộ công nhân viên. Các nhân viên bếp khẩn trương hoàn thành những món ăn cổ truyền trong ngày Tết để bày biện lên mâm cơm tất niên. Với khoảng hơn 2000 người lao động tại trụ sở May 10 Hà Nội, Ban Lãnh đạo và Công đoàn TCT đã quyết định tổ chức tiệc tất niên trong hai ngày để đảm bảo công tác phục vụ được chu đáo nhất.

Chia sẻ về các công việc chuẩn bị cho bữa tiệc, chị Hoàng Thị Hồng Thảo – Nhân viên Nhà ăn ca TCT May 10 cho biết:“Nhận được chủ trương này thì nhân viên bếp rất lo, không biết mình có hoàn thành được không? Mọi người bắt đầu công việc từ 2 giờ sáng, nhưng được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cũng như Công đoàn TCT, “mỗi người một chân một tay” nên mọi việc nhanh chóng hoàn thành. Trong cái giá rét mùa đông, các nhân viên bếp cũng cảm thấy ấm lòng vì đã được mọi người cùng chung tay chia sẻ công việc. Những nhà cung cấp thân quen với bếp ăn đảm bảo nguồn thực phẩm chất lượng, tươi sạch và an toàn cho mọi người. Mong rằng tất cả cán bộ công nhân viên sẽ có một bữa tiệc vui vẻ, ấm áp, hoan hỉ để đón một năm mới.”

Tồng Giám đốc Thân Đức Việt đã có những lời phát biểu thân tình đến toàn thể người lao động trước khi bắt đầu buổi tiệc. Đây là lần đầu tiên Tổng Công ty chủ trương tổ chức bữa tiệc tất niên với mong muốn toàn thể người lao động cảm nhận được không khí ấm áp của ngày Tết ngay tại nơi mình làm việc, gắn bó trong suốt một năm.

Anh Nguyễn Huy Hoàng – Trung tâm Phát triển sản phẩm chia sẻ cảm xúc sau bữa tiệc tất niên: “Đây là lần đầu tiên TCT tổ chức tiệc tất niên, tôi xin cảm ơn Ban Lãnh đạo TCT đã quan tâm, tạo điều kiện cho người lao động được ăn bữa cơm mang đậm hương vị cổ truyền của dân tộc. Không chỉ riêng tôi mà toàn thể người lao động đều mong muốn mỗi dịp Tết đến Xuân về thì có bữa cơm mang đậm hương vị ngày Tết cổ truyền và mọi người có dịp được quan tâm đến nhau hơn.”

Rất nhiều người lao động đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm thiết thực của Lãnh đạo TCT. Niềm hân hoan, vui mừng hiện lên trên từng gương mặt.

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng, Tổ Chuẩn bị sản xuất, Phòng Kỹ thuật, Xí nghiệp Sơ mi bày tỏ: "Rất là vui, đầm ấm và ý nghĩa. Bản thân tôi cũng như anh em cán bộ công nhân viên May 10 mong muốn cơ quan Tổng Giám đốc năm sau tiếp tục tổ chức tiệc tất niên, ngày càng hay hơn và ý nghĩa hơn. Chúng tôi có buổi giao lưu, chia sẻ sau một năm làm việc rất vui vẻ và tôi muốn kéo dài thời gian hơn."

Sự vất vả của các nhân viên bếp ăn như được bù đắp bởi niềm vui chung, sự phấn khởi của mọi người sau khi thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị truyền thống dân tộc Việt.

Cẩm Tú

 

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn