Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên chúc mừng lãnh đạo TCT May 10 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 13/10/2021 04:52:00 PM - Lượt xem: 13 lượt xem.

Sáng ngày 13/10/2021, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên, đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận và các đồng chí lãnh đạo Quận đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng TCT May 10 - là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu của Quận nhân kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng thời lắng nghe những chia sẻ của doanh nghiệp về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như đời sống, việc làm của người lao động.

Thay mặt lãnh đạo TCT May 10, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Thân Đức Việt đã báo cáo với Phó Bí thư Quận ủy kết quả hoạt động SXKD 9 tháng đầu năm 2021 và một số chủ trương định hướng của Tổng Công ty trong thời gian tới.  Năm 2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Mặc dù Chính phủ, thành phố Hà Nội đã quyết liệt thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp duy trì và phát triển, song trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, nên chưa thể đáp ứng được những yêu cầu thực tế của doanh nghiệp. Tuy nhiên với tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, TCT May 10 đã linh hoạt chủ động triển khai các giải pháp duy trì sự ổn định để phát triển sản xuất kinh doanh trong tình hình mới và bảo toàn đội ngũ. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Quận Long Biên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong hoạt động để Tổng Công ty hoàn thành nhiệm vụ SXKD thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hơn nữa của Lãnh đạo Quận để May 10 ngày càng phát triển.

Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên tặng hoa đội ngũ lãnh đạo TCT May 10 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo Quận, Phó Bí thư Quận ủy Ngô Mạnh Điềm gửi lời chúc mừng đội ngũ lãnh đạo May 10 nhân Ngày doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo May 10 đã vượt qua những khó khăn của đại dịch Covid-19, chủ động đổi mới phương thức, bố trí lại sản xuất, tìm kiếm thị trường, đảm bảo sản xuất kinh doanh ổn định gắn với tạo việc làm thường xuyên cho người lao động; góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của toàn Quận cũng như của Thành phố Hà Nội. Là một doanh nghiệp trụ cột trong phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn Quận Long Biên, lãnh đạo Quận mong muốn đội ngũ doanh nhân May 10 tiếp tục lãnh đạo doanh nghiệp hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã đề ra, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quận và Thành phố.

Trước đó, sáng ngày 11/10, tại Hội nghị sơ kết hoạt động SXKD 9 tháng đầu năm 2021, TCT đã tổ chức tặng hoa, chúc mừng các doanh nhân May 10 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đồng chí Vũ Đức Giang – Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng cơ quan điều hành TCT May 10 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay là thời khắc cả thế giới vẫn đang đối mặt với đại dịch COVID-19, tác động rất tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế-xã hội. Trong gần hai năm qua, đội ngũ doanh nhân May 10 vừa đóng góp cho sự phát triển kinh tế, vừa tích cực tham gia phòng, chống dịch. Tặng hoa, chúc mừng nhân ngày Doanh nhân là việc ghi nhận, tri ân và đánh giá cao trách nhiệm, vai trò và những đóng góp quan trọng của các doanh nhân cho đất nước, cho cộng đồng, cho xã hội.

                                                                                                NTT

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn