Nhà ăn ca TCT May 10 - Những điều bạn chưa biết!

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 25/05/2023 03:46:00 PM - Lượt xem: 15 lượt xem.

Với diện tích rộng hơn 800m2, nhà ăn ca May 10 phục vụ trung bình 1050 – 1200 suất ăn mỗi ngày. Thực đơn ăn ca 6 ngày sáng tạo, không lặp lại, rau củ quả tươi theo mùa. Không gian sạch sẽ, thoáng mát vào mùa hè. Ấm áp vào mùa đông và Ấm cúng trong những bữa ăn tất niên cuối năm.

Theo đặc thù thời gian làm việc, CBCNV May 10 được sắp xếp ăn ca vào 2 khung giờ: 11h15 và 12h. Những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, được chế biến cẩn thận, sạch sẽ, giúp người lao động bổ sung năng lượng, hồi phục sức khỏe sau nhiều giờ tập trung làm việc. Sau khi dùng xong bữa cơm, mọi người nhanh chóng tự dọn sạch khay ăn trên bàn của mình…

Ấn tượng nhất là sắc đỏ ngập tràn trong nhà ăn ca vào ngày thứ 2 hàng tuần. Thực đơn cơm ca được gửi tới công đoàn các đơn vị vào mỗi thứ 6 hàng tuần, để CBCNV chủ động về bữa ăn của mình. Nếu muốn ăn chay mọi người có thể đăng ký trước. Trong nhiều ngày, bếp ăn ca cũng chuẩn bị cả món đổi, được viết trong thực đơn để phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi người.

Hàng ngày, thực đơn và đơn giá bữa cơm ca tại TCT May 10 và các Xí nghiệp địa phương đều được chụp lại, gửi BCH Công đoàn để cùng kiểm tra, kiểm soát và học hỏi lẫn nhau, ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng bữa cơm ca cho người lao động.

S1959

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn