Nghề Quản trị Khách sạn tại trường Cao đẳng nghề Long Biên

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 27/03/2019 03:28:00 PM - Lượt xem: 94 lượt xem.

Chương trình đào tạo của nghề được phân thành 3 nhóm gắn với 3 chuyên môn hẹp: Quản trị lưu trú, Quản trị nhà hàng, Quản trị hội nghị, hội thảo. Bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên môn sâu, chương trình đào tạo của nhà trường còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp và sắc khỏe tốt.

Ảnh: Thái Nguyễn

Ngành quản trị khách sạn là ngành học trang bị cho người học có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ cơ bản của khách sạn như: Lễ tân, nhà hang, buồng, ăn uống, phục vụ tiệc, hội nghị, hội thảo…

Nghề nghiệp chính là nền tảng vững chắc đầu tiên để xây dựng ngôi nhà cuộc đời cho mỗi con người. Để tay nghề vững, người học cần có thời gian rèn luyện không chỉ ở trường mà thời gian thực tập tại doanh nghiệp đó là cơ hội để người học gắn lý thuyết với thực tế, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Đảm bảo người học ra trường có thể làm được việc được ngay không phải đào tạo lại.

Thời gian thực tập tại doanh nghiệp sẽ giúp người học biến quá trình học tập trở thành quá trình tự đào tạo, biến những áp lực thành động lực để đạt được giá trị đích thực của triết lí giáo dục  nghề nghiệp “thực học, thực hành, thực doanh, thực nghiệp”.

Sau khi tốt nghiệp tại trường, các em có thể đảm nhận công việc trong các bộ phận của một khách sạn – nhà hàng như bộ phận phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, bộ phận tiền sảnh (Front Office), cấp quản lý trong các khách sạn và nhà hàng hay trở thành cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các vị trí quản lý, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing...

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật