May 10 ủng hộ đồng bào huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 14/10/2020 03:30:00 PM - Lượt xem: 20 lượt xem.

Với mong muốn những cảnh đời bất hạnh được sưởi ấm, ngày 05/10/2020, thông qua Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Điện Biên, May 10 đã gửi 600 sản phẩm quần áo do Tổng Công ty sản xuất tặng cho Trung tâm Y tế và phòng Giáo dục Đào tạo huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.

Huyện Mường Nhé là huyện vùng sâu, vùng xa có đường biên giới giáp với 02 nước Lào và Trung Quốc, thuộc 1 trong 62 huyện nghèo nhất nước, hệ thống giao thông không thuận lợi, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Hoàn cảnh kinh tế của nhiều gia đình còn gặp nhiều khó khăn, cơm chưa đủ no, áo chưa đủ mặc, vẫn còn những người nghèo đến bệnh viện không đủ sức chống chọi với khí hậu khắc nghiệt khi mùa đông tới, phải kết thúc sớm đợt điều trị khi bệnh chưa khỏi; vẫn còn nhiều em học sinh đến trường trong bộ quần áo rách.

Với “tinh thần tương thân tương ái”, TCT May 10 đã ủng hộ 300 áo nỉ trẻ em và 300 áo sơ mi May 10 để tặng cho người dân còn nhiều khó khăn nơi đây.

Ngày 13/10/2020, Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Điện Biên và lãnh đạo huyện Mường Nhé đã đại diện cho Hội chữ Thập đỏ TCT May 10 tổ chức trao 100 chiếc áo nỉ trẻ em và 300 chiếc áo sơ mi người lớn tặng cho các cháu, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Đồng thời trao 200 chiếc áo nỉ cho phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mường Nhé để động viên khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Thay mặt cho các em học sinh và các bệnh nhân nghèo,

Trung tâm Y tế và phòng Giáo dục huyện Mường Nhé đã gửi thư cảm ơn những tình cảm chân thành,

những nghĩa cử cao đẹp của CBCNV TCT May 10 đã chia sẻ, lan tỏa yêu thương.

Một số hình ảnh ủng hộ:

 

Ngày 6/10/2020, Hội CTĐ tỉnh Điện Biên tiếp nhận 600 SP quần áo của May 10

ủng hộ đồng bào huyện Mường Nhé

 

Trao quà cho đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Mường Nhé

 

Trao quà cho đại diện Trung tâm Y tế huyện Mường Nhé

Trao quà cho các bệnh nhân là trẻ em đang điều trị

 tại Trung tâm Y tế huyện Mường Nhé

 

Trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị

 tại Trung tâm Y tế huyện Mường Nhé

 

Thúy Nguyễn

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật