May 10 nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên thiết kế mẫu mỏng

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 09/07/2019 04:45:00 PM - Lượt xem: 29 lượt xem.

Ngày 07/7/2019, Tổng Công ty May 10 đã tổ chức buổi đào tạo nâng cao nghiệp vụ thiết kế mẫu theo bảng thông số cho toàn bộ nhân viên mẫu mỏng tại các đơn vị trong TCT.

Ảnh: Thái Nguyễn

Đến dự lễ khai mạc buổi đào tạo có bà Nguyễn Thiên Lý – Phó Tổng giám đốc, các ông/bà trong cơ quan điều hành, phụ trách các đơn vị và 61 học viên.

Sau lễ khai mạc, các học viên được đào tạo theo 3 loại sản phẩm: Thiết kế sơ mi nam, Thiết kế sơ mi nữ và Thiết kế quần âu nam.

Tại buổi đào tạo, các  học viên  tiếp cận bảng thông số và hình ảnh sản phẩm, các thông số về độ cợp cơ bản khi thiết kế đến các bước trong phương pháp thiết kế mẫu, trình tự thiết kế các bộ phận trên áo, quần.

Buổi chiều cùng ngày dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, các học viên đã thực tập thiết kế mẫu mỏng trên phần mềm Lectra. Những vấn đề còn vướng mắc học viên đã được giảng viên giải đáp và thực nghiệm.

Anh Nguyễn Văn Đức - Nhân viên kỹ thuật XN Veston Hưng Hà tâm sự: “Với xu hướng khách hàng hiện nay thường bỏ qua rất nhiều khâu trung gian để làm việc trực tiếp với nhà máy. Vì vậy mẫu mã sẽ do mình tự chỉnh sửa và thiết kế. Việc được tham gia khóa học ngày hôm nay sẽ giúp ích cho em rất nhiều về việc thiết kế và chỉnh sửa mẫu sau này”.

Chị Giáp Thị Hiệp – Nhân viên mẫu mỏng, phòng Kỹ thuật chia sẻ: “Qua buổi đào tạo, tôi được trang bị thêm những kiến thức thiết kế giúp khắc phục được những lỗi cơ bản như khi thiết kế quần vì tôi hay mắc lỗi déo đũng quần, thừa thiếu đũng quần. Tôi xin cảm ơn Tổng công ty đã tạo cho chúng tôi những buổi học hữu ích như ngày hôm nay. Trong thời gian sắp tới, tôi mong Tổng công ty sẽ tổ chức đào tạo cho chúng tôi về thiết kế, nâng cao tay nghề phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn”.

Đánh giá về buổi đào tạo, anh Bùi Văn Luy- Cửa hàng trưởng cửa hàng may đo Veston May 10 cho biết: “Các bạn được đào tạo đã tiếp thu rất nhanh và đã nắm bắt được nhiều kiến thức cơ bản. Sau buổi học này, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai đào tạo nâng cao việc thiết kế, mẫu đặc biệt là các sản phẩm mang tính chất kỹ thuật cao, để làm sao cho mỗi nhân viên mẫu mỏng đều là một nhân viên giỏi”.

Thanh Hải

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật