May 10 gấp rút hoàn thành kế hoạch năm 2019

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 02/12/2019 04:43:00 PM - Lượt xem: 47 lượt xem.

Trong lễ chào cờ đầu tiên của tháng 12, ngày 2/12, Giám đốc điều hành- ông Hoàng Thế Nhu đã chia sẻ đến toàn thể người lao động một số thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong 11 tháng năm 2019. Một trong những vấn đề được Giám đốc điều hành nhấn mạnh là cần tập trung hơn nữa để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch của năm.

Ảnh: Anh Tú

Mở đầu buổi nói chuyện, Giám đốc điều hành cho biết, chỉ còn 1 tháng 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, bên cạnh các mục tiêu về sản xuất kinh doanh, chúng ta cũng cần quan tâm đến hoạt động tổng kết, bình bầu danh hiệu, chuẩn bị cho Hội nghị Người lao động năm 2020.

Giám đốc điều hành nhấn mạnh: “Về sản xuất, đối với đơn hàng xuất khẩu, đây là dịp mà chúng ta cần đẩy cao năng suất để hoàn thành các đơn hàng trước dịp Noel và Tết Nguyên Đán. Về các đơn hàng sản xuất nội địa tôi đề nghị các bộ phận từ kỹ thuật, Kho, TTKD, Xí nghiệp khẩn trương sản xuất các đơn hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng đúng dịp.

Thông báo về kết quả sản xuất kinh doanh của Trung tâm kinh doanh thương mại trong dịp Black Friday và Hội chợ tháng vàng khuyến mãi, Giám đốc điều hành cho biết doanh thu đạt 1,5 tỷ đồng/ngày. Trong thời gian tới, Trung tâm KDTM tiếp tục tham gia 3 hội chợ gồm: Hội chợ Dệt may Việt Nam, Hội chợ hàng tiêu dùng và hội chợ Tết sum vầy.

Một thông tin đáng mừng được Giám đốc điều hành thông báo đến người lao động: sản phẩm thời trang May 10 một lần nữa được nhận giải thưởng thương hiệu quốc gia và thuộc top 10 thương hiệu được người tiêu dùng tin dùng. Có được kết quả này là nhờ sự đóng góp công sức của toàn thể cán bộ công nhân viên May 10.

Nói về hoạt động của khách sạn Garco Dragon, Giám đốc điều hành cho biết, hiện các dịch vụ, buồng phòng, nhà hàng đã được hoàn thiện và ngày càng nâng cao chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với hoạt động kinh doanh của Siêu Thị M10 Mart, ông Hoàng Thế Nhu cho biết: Hiện Siêu thị M10 Mart đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 9. Đến thời điểm này, siêu thị đã đàm phán xong với nhà cung cấp lớn để có các sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết sắp tới.

Khép lại buổi nói chuyện, Giám đốc điều hành mong muốn toàn thể cán bộ công nhân viên luôn quan tâm, ủng hộ các sản phẩm, hoạt động, dịch vụ của Tổng công ty, để góp phần đưa hoạt động sản xuất kinh doanh của May 10 ngày càng phát triển hơn nữa.

Cẩm Tú

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật