ID92

May 10 Centurion Group điểm đến tin cậy cho khách hàng

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 12/01/2018 04:28:00 PM - Lượt xem: 137 lượt xem.

May 10 là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng cả nước biết đến với những dòng sản phẩm thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Với lợi thế vị trí ngay cạnh Tổng công ty, May 10 Centurion Group tạo sự thuận lợi, đáp ứng nhu cầu ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Ảnh: Anh Tú

Là trung tâm thời trang lớn nhất, hiện đại và sang trọng với hàng ngàn mẫu mã sản phẩm tốt nhất đến từ các thương hiệu của May 10. Không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng Quận Long Biên và các khu vực lân cận, Trung tâm thời trang May 10 Centurion Group còn là điểm đến tin cậy của chính cán bộ công nhân viên tại Tổng công ty. Họ được trải nghiệm trong một không gian sang trọng, dịch vụ tiện ích và điều đặc biệt công nhân viên May 10 được sử dụng sản phẩm do chính mình làm ra, điều đó tạo nên giá trị riêng biệt.

Chị Trịnh Thị Thúy, XN May 5 chia sẻ: “Rất vui khi hôm nay đến với trung tâm mua sắm vào đúng dịp sinh nhật, tôi đã chọn  cho mình được chiếc áo dài cách tân rất ưng ý. Khi có trung tâm ngay cạnh công ty thì tôi thấy rất thuận tiện, cả gia đình tôi có thể đến nơi tôi làm việc để mua sắm”

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp, chị Nguyễn Thị Anh Thơ- XN May 5 cho biết: “Có trung tâm mua sắm ngay cạnh Công ty, tôi thấy rất thuận tiện khi mua sắm cho bản thân, gia đình. Là nhân viên của Tổng công ty chúng tôi được nhiều ưu đãi, giá cả sản phẩm thì phù hợp với chúng tôi. Khi ra đây mua và nhìn ngắm những sản phẩm do chính mình là ra tôi thấy rất vui và vinh dự”.

Cẩm Tú

 

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật