Ảnh: Xuân Phúc
Hiện đang làm việc tại Phòng Tài chính Kế toán của Tổng công ty May 10. Mặc dù ở một mình nhưng chị Nguyễn Hương Lân vẫn luôn tự nấu ăn, luôn học hỏi và tìm tòi nhiều món ăn mới để thay đổi khẩu vị cho những bữa ăn hàng ngày của chị. Món Canh chua sườn sụn là một trong nhiều món chị tự học và chế biến. Chị chia sẻ: "Việc tự mình nấu ăn thì sẽ đảm bảo về an toàn vệ sinh, hợp với khẩu vị và cho mình cảm giác ăn ngon hơn. Mình không thích đi ăn ở ngoài vì ăn ở ngoài hàng quán mình thấy không được yên tâm. Thi thoảng mình cùng anh chị em đi ăn ở ngoài nhưng nhiều khi về nhà mình thấy không được ổn lắm."
Thái Nguyễn
"
" style="
">
Từ khóa: