ID92

“Đối xử bằng tình thương và lan tỏa những điều tốt đẹp”.

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 12/03/2018 04:50:00 PM - Lượt xem: 62 lượt xem.

Đó là thông điệp mà Tổng giám đốc Nguyễn Thị Thanh Huyền gửi tới toàn thể người lao động trong buổi chào cờ ngày 12/3/2018.

Ảnh: Anh Tú

Mở đầu buổi nói chuyện, Tổng giám đốc nhắc nhở hiện nay đã là tháng cuối cùng của quý 1 và điểm lại một số sự kiện nổi bật diễn ra trong tuần qua. Đặc biệt, Tổng giám đốc nhấn mạnh và lưu ý về vấn đề sa sút đạo đức tại Việt Nam.

Những thông tin về bạo lực học đường, bạo lực trong bệnh viện, khi tham gia giao thông, cướp giật... Tổng giám đốc khuyến cáo: “Nếu mỗi gia đình không có sự bảo vệ và xây dựng đạo đức trong gia đình mình thì không biết sẽ còn hậu quả gì xảy ra…Chúng ta hãy đối xử với người khác bằng tình yêu thương của mình, lan tỏa những điều tốt đẹp thì mới có thể phát triển được. Luôn luôn ban tặng tình thương, đừng đối đầu với nhau. Khi người khác có lỗi với mình thì mình hãy đối xử theo cách như đối xử với người thân ruột thịt…”

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực. Tổng giám đốc đưa ra lời khuyên nên lựa chọn và phân biệt những luồng thông tin tốt, xấu. Tránh tiếp thu những thông tin không tốt vì những thông tin đó sẽ làm cho tư duy và suy nghĩ của chúng ta lệch lạc và tiêu cực.

Cẩm Tú

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật