ID92

Bốn nội dung được nhắc đến trong buổi chào cờ

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 17/07/2017 06:16:00 PM - Lượt xem: 53 lượt xem.

Kỉ niệm 1 năm trường quay S1959 khai trương và đi vào hoạt động. Cơn bão số 2 đổ bộ vào miền trung. Mục tiêu giảm giờ làm 15 phút mỗi ngày. Lựa chọn hình thức hoạt động thể thao phù hợp để đảm bảo sức khỏe. Đó là 4 nội dung ông Bạch Thăng Long- Giám đốc điều hành đã nhắc đến trong buổi chào cờ ngày 17/7.

Ảnh: XUÂN PHÚC

Trường quay S1959 tròn 1 năm đi vào hoạt động, đã ghi lại những sự kiện lớn của Tổng công ty diễn ra trong năm qua. Đặc biệt, S1959 đã góp phần quả bá văn hóa của May 10 đến từng cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty. Văn hóa của May 10 đã được rất nhiều công ty bạn biết đến và đánh giá rất cao.

Cơn bão số 2 đã đi vào Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, theo báo cáo của các đơn vị trên địa bàn có bão thì tất cả các xí nghiệp vẫn an toàn. Trong năm nay dự báo còn khoảng 15 cơn bão nữa sẽ đi vào Việt Nam. Theo chỉ đạo của Tổng giám đốc, công tác phòng chống lụt bão của từng xí nghiệp cần phải chủ động, thường xuyên kiểm tra để phát hiện những nguy cơ mất an toàn khi có mưa bão.

Mục tiêu giảm giờ làm 15 phút mỗi ngày, đang là mục tiêu quan trọng nhất hiện nay. Để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, Tổng giám đốc đã đốc thúc tất cả các xí nghiệp tìm mọi cách để giảm giờ làm cho công nhân. Ngoài ra, Ban Giám đốc đã nhắc nhở mỗi người nên chọn cho mình một hình thức tập luyện thể thao phù hợp, để giữ gìn sức khỏe.

Chung Thủy

"
Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn