Một học sinh tử vong khi ra sông tắm

Được đăng bởi: - Ngày đăng: 18/05/2019 05:31:00 PM - Lượt xem: 17 lượt xem.

Công an tỉnh Bắc Kạn đã tìm thấy thi thể của học sinh bị đuối nước trên sông Cầu, đoạn qua Bản Giác, xã Hòa Mục, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn

Vụ đuối nước xảy ra chiều qua (17/5). Do trời nắng nóng, 3 học sinh tiểu học đã ra đoạn sông này tắm và không may bị nước cuốn trôi. Sau đó, 1 em may mắn leo được lên bờ, 1 em được người dân phát hiện cứu vớt kịp thời còn 1 em là Phùng Nguyên Vinh (7 tuổi) không may bị nước cuốn đi.

mot hoc sinh tu vong khi ra song tam hinh 1
Hơn 11h trưa nay (18/5) thi thể nạn nhân vụ đuối nước mới được tìm thấy (Ảnh do Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Bắc Kạn cung cấp)

Suốt đêm qua, lực lượng chức năng cùng hàng trăm người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nhưng đến tận trưa nay mới phát hiện thi thể nạn nhân. Chỉ đạo dân quân xã tham gia tìm kiếm nạn nhân dọc theo bờ sông, ông Hoàng Văn Thế, Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Mục, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) cho biết, các em nhỏ này sống tại bản Tân Khang, cách sông chừng hơn 1 km. 

Chỗ này cũng có mấy người chết đuối rồi, chỗ này sâu, nước xoáy mạnh. Chắc bố mẹ các cháu đi làm hết không ai quản lý nên nắng quá các cháu rủ nhau ra sông tắm, lại chỗ vắng nữa nên không ai biết", ông Thế nói./.

(Theo VOV)

Từ khóa:
Những kiến nghị và thắc mắc của bạn

Ý kiến của bạn

Tin nổi bật